Tại buổi gặp mặt, trong không khí đầm ấm và trang trọng, đồng chí Tổng Lãnh sự Bùi Thế Dũng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp, hy sinh của các đồng chí thương - bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ, đã hy sinh một phần xương máu vì độc lập, tự do, hạnh phúc của nhân dân. 

IMG-6167.jpg

Theo đó, trong những năm qua, Đảng và Nhà nước Việt Nam đã làm rất nhiều việc có ý nghĩa triển khai thực hiện tốt chế độ cho thương binh, gia đình liệt sĩ, tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi các bà mẹ Việt Nam anh hùng để thể hiện sự tri ân của mình. 

Đồng chí Bùi Thế Dũng khẳng định, ngày thương binh - liệt sĩ 27/7 hàng năm đã đi vào lịch sử đất nước, là ngày cả nước hướng về và bày tỏ sự tri ân, thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn", "đền ơn đáp nghĩa" của dân tộc ta.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, động viên, tạo điều kiện trong công tác của các đồng chí trong Tổng Lãnh sự quán; bày tỏ mong muốn Đảng, Nhà nước và Tổng Lãnh sự quán tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện và thực hiện các chính sách dành cho người có công với cách mạng, trong cả công việc chuyên môn lẫn cuộc sống thường nhật.

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​